Xưởng gỗ công nghiệp

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp S-FURNITURE nhận thiết kế, gia công đồ gỗ theo yêu cầu. Đến với S-FURNITURE, khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng cao và bảo đảm tiến độ.  Xưởng gỗ công nghiệp của S-FURNITURE có quy mô lên tới 2.000 m2. Được trang bị hệ thống sản xuất gỗ tiên tiến, máy móc hiện đại. Hệ thống sản xuất dựa trên các công nghệ, dây chuyền mới nhất. Chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt đồ nội thất bằng gỗ trên quy mô lớn. Đảm bảo về thời gian, kiểu dáng và chất lượng của Khách hàng. Nhờ nhanh nhạy trong việc cập nhật các xu hướng sản xuất, gia công đồ gỗ trong và ngoài nước. S-FURNITURE không ngừng đổi mới và hoàn thiện, ngày càng nâng cao chất lượng và dịch vụ nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Trang thiết bị xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Máy cắt CNC 3 chức năng

Cho tốc độ cắt nhanh, chính xác. Khoan, cắt, khắc được những chi tiết đòi hỏi độ phức tạp cao, tùy chỉnh độ nông sâu khác nhau tùy vào từng thiết kế.

Máy dán cạnh không đường line

Là một trong số ít những nhà máy, xưởng sản xuất đầu tư máy dán cạnh cao cấp. S-FURNITURE cho ra những sản phẩm với đường dán noline, sắc nét giống như những sản phẩm nhập khẩu Châu Âu.

Máy dán cạnh tự động 7 chức năng

Chức năng dán, cắt đầu đuôi, phay nẹp dày, phay nẹp mỏng, bo góc cạnh, cạo tinh, xịt sạch cạnh và đánh bóng. S-Furniture sử dụng keo dán cạnh và nẹp chỉ đạt chất lượng tiêu chuẩn luôn đảm bảo keo dính tốt, bền bỉ với thời gian. Chỉ dán mịn, đẹp, tránh ẩm mốc xâm nhập.

Máy khoan tự động

Sử dụng tia hồng ngoại để xác định tâm lỗ khoan, tự động nhận biết những vị trí lỗ khoan. Thay vì phải đo thủ công, khoan tự động tăng năng suất gấp nhiều lần so với máy khoan cạnh thông thường.