Về S-FURNITURE

S-Furniture là một thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc, xây dựng và thiết kế nội thất cho các dự án như chung cư, nhà phố và biệt thự, tất cả đều phản ánh phong cách hiện đại và cổ điển. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc kết hợp tính thực tiễn với những ước mơ được mong đợi của khách hàng, tạo ra sự hài hòa giữa tính chất chức năng với sự sáng tạo nghệ thuật để nâng cao trải nghiệm sống cho cư dân.

Dịch vụ cung cấp

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu kiến trúc xây dựng & nội thất được yêu thích tại Việt Nam

Sứ mệnh

Thổi nguồn sinh khí sáng tạo cho mỗi không gian sống riêng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt ngày hôm nay và mai sau.

Triết lý kinh doanh

Chất lượng công trình là số một Lợi ích khách hàng là then chốt Thu nhập nhân viên là trách nhiệm Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: S-Furniture kiến tạo công trình dựa trên những ý tưởng thiết kế độc đáo, thoát khỏi lối mòn tư duy cũ để tối ưu hóa tính trải nghiệm trong không gian, luôn đảm bảo sự khả thi về mặt thi công và sản xuất. Trách nhiệm: Mang đến giải pháp xây dựng và thiết kế đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, cẩn trọng trong từng chi tiết là nghĩa vụ hàng đầu S-FURNITURE hướng đến.

Hướng đến kết quả: Đưa ra giải pháp trong mọi tình huống với thời gian nhanh nhất, chi phí tối ưu và hiệu quả cao nhất.

Chất lượng vượt trội: Chất lượng chính là nhân tố giữ chân khách hàng và chúng tôi coi đây là giá trị cốt lõi cần phải giữ gìn. S-FURNITURE luôn hướng đến sự thẩm mỹ, bền vững, công năng sử dụng và sự hài lòng của con người khi sống trong đó.

Đội ngũ nhân sự

S-FURNITURE rất tâm đắc câu nói của vị kiến trúc sư nổi tiếng Stephen Gardiner đó là: “Thiết kế tốt đến từ người kiến tạo tốt. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết bằng những giải pháp hay”. Với S-FURNITURE, con người chính là ‘viên gạch’ chủ chốt đem đến chất lượng cho công trình xây dựng. Vật liệu có đắt tiền mấy cũng không thể thành hình hài căn nhà nếu thiếu kinh nghiệm của kiến trúc sư. Máy móc có hiện đại mấy cũng không thay thế được bàn tay lành nghề của người thợ xây dựng.

Theo quan điểm đó, ngoài việc xây dựng đội thi công lành nghề, S-FURNITURE còn đầu tư phát triển nguồn nhân lực là kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao, đồng thời thường xuyên trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng cho nhân viên qua các buổi tập huấn, đào tạo nội bộ. Đi lên từ những công trình nhỏ nhưng chất lượng, kiên trì theo đuổi mục tiêu với tinh thần đoàn kết cao, ngày nay S-FURNITURE đã xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng trong lòng khách hàng bằng những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô.